[Hướng dẫn A-Z] Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

0
936
Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ
Hình ảnh minh họa: Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ giúp chị em có thể xác minh chồng mình có chung thủy khi xa cách hay không. Ngoài ra việc nhận biết các dấu hiệu này để chị em biết cách chiều theo nhu cầu của chồng. Nam giới có nhu cầu tình dục cao hơn phụ nữ vì thế rất dễ bộc lộ qua cảm xúc, sinh lý khi lâu ngày không quan hệ.

Đàn ông có thể nhịn quan hệ trong bao lâu?

Đàn ông có thể nhịn quan hệ kém hơn phụ nữ. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, nữ giới có thể nhịn quan hệ lên tới 2 hoặc 3 tháng còn nam giới thông thường chỉ nhịn được 3 tuần.

Thời gian nhịn quan hệ ở nam giới còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Ngoài chịu ảnh hưởng bởi hormon trong cơ thể thì 2 yếu tố quan trọng chi phối tới nhu cầu tình dục của đàn ông là môi trường sống và yếu tố tâm lý.

Môi trường sống

Môi trường sống ảnh hưởng rất lớn tới nhu cầu tình dục ở nam giới. Nhiều cuộc khảo sát cho thấy công việc và cuộc sống càng áp lực thì nhu cầu tình dục ở nam giới càng gia tăng. Điều này có thể được lý giải nhờ tác dụng tuyệt vời của quan hệ tình dục trong việc giải tỏa stress, áp lực và giúp tinh thần sảng khoái hơn.

Ngoài ra nếu môi trường sống đàn ông phải thường xuyên tiếp xúc với phụ nữ như gặp khách hàng thì rất dễ tăng nhu cầu ở nam giới.

Yếu tố tâm lý

Yếu tố tâm lý gần như có yếu tố quyết định tới việc đàn ông có khả năng nhịn quan hệ hay không.

Nếu những người đàn ông có lối sống chuẩn mực, tinh thần thép biết kiềm chế trước những thứ kích thích ham muốn thì người đó có thể nhịn quan hệ trong thời gian khá lâu.

Đối với những mẫu đàn ông dễ dãi, tâm lý dễ thay đổi thì thường sẽ không thể nhịn quan hệ được quá 2 tuần.

Nhận biết dấu hiệu đàn ông lâu ngày không quan hệ

Nam giới lâu ngày không quan hệ sẽ có những thay đổi về mặt thể chất, tâm lý và các thói quen.

Tâm lý của đàn ông lâu ngày không quan hệ

Đàn ông lâu ngày không quan hệ thể hiện rất rõ ràng qua tâm lý. Phái mạnh không giỏi trong việc thể hiện cảm xúc nên rất dễ phát hiện rằng chàng trai đó có phải lâu ngày không quan hệ hay không.

Yêu chiều bạn hơn bình thường

Thông thường phái mạnh sẽ ít quan tâm tới công việc nhà hay thể hiện tình cảm yêu thương. Nhưng khi phái mạnh lâu ngày không được yêu chiều thì họ sẽ có xu hướng quan tâm và chăm sóc bạn nhiều hơn bình thường.

Biểu hiện thông qua những hành động như giúp bạn làm việc nhà, cùng bạn nấu ăn hay chăm con giúp bạn. Theo các chàng trai thì những việc đó sẽ khiến bạn bớt gánh nặng đi và cùng chàng làm việc riêng tư.

Ngoài ra, các đấng mày râu có thể thường xuyên tặng quà, nói những lời ngọt ngào khiến bạn rung rinh và làm chuyện ấy.

Thường xuyên không mặc áo

Thường xuyên không mặc áo
Thường xuyên không mặc áo

Các chàng trai không mặc áo chỉ khi muốn mát mẻ hơn thôi. Nếu nhận thấy chàng trai của bạn ít mặc áo hơn bình thường, thường xuyên để lộ cơ bắp, cơ bụng gợi cảm. Đó có thể là tín hiệu cho thấy chàng đang cố gắng kích thích ham muốn trong bạn để làm chuyện đó.

Bí mật xem phim người lớn

Xem phim người lớn, những hình ảnh mát mẻ để thỏa mãn nhu cầu tình dục chắc hẳn chàng trai nào cũng đã từng làm. Đặc biệt khi các chàng trai không được đáp ứng nhu cầu tình dục thường xuyên thì cảm giác thèm muốn dâng cao nhưng không được thỏa mãn sẽ tìm đến việc xem phim người lớn và tự sướng.

Ngoài ra chàng có thể rủ bạn cùng xem phim người lớn cùng để kích thích ham muốn của cả hai.

Vì thế nếu thấy chàng trai của bạn đang tự sướng hoặc xem phim 18+ hãy thấu hiểu cho nhu cầu sinh lý của chàng nhé.

Tâm trạng dễ bị stress

Quan hệ tình dục có rất nhiều tác động tích cực đến tinh thần và sức khỏe cho nam giới. Trong quá trình quan hệ tình dục não bộ sẽ được kích thích và tiết ra một lượng lớn endorphine và hormone oxytocin. Các hormone này kích thích vào hệ thần kinh giúp giải tỏa căng thẳng, stress, lo âu… Đồng thời sau khi quan hệ các chất tiết ra có thể đem lại cho các quý ông một giấc ngủ sâu.

Vì thế lâu ngày không quan hệ tình dục sẽ khiến tâm trạng các quý ông bức bối, khó chịu và dễ bị stress.

Dễ nổi nóng và khó chịu

Lâu ngày không quan hệ sẽ tâm lý đàn ông dễ stress khó kiểm soát được tâm lý dễ bị nổi nóng và khó chịu.

Vì thế hãy thông cảm cho ông chồng của bạn nếu có lỡ nóng giận, khó chịu do lâu ngày không được yêu chiều nhé.

Đề nghị đến những không gian riêng tư

Khi mong muốn tình dục mãnh liệt các chàng trai sẽ mong muốn được đáp ứng nhu cầu ở mọi lúc mọi nơi. Vì thế chàng chỉ muốn đưa bạn đến những nơi riêng tư chỉ có cả hai để khơi gợi nhu cầu trong bạn.

Những không gian riêng tư cũng có thể là địa điểm để cả hai giải tỏa nhu cầu của bản thân.

Hay nói về tình dục và gạ gẫm nàng làm chuyện ấy

Con trai rất kém trong việc che dấu hành động và cảm xúc của mình. Nếu thực sự mong muốn điều gì chàng sẽ không ngại ngùng bày tỏ với bạn.

Vì thế nếu chàng muốn được quan hệ thì sẽ thể hiện rõ ràng với bạn thông qua việc nói về các vấn đề tình dục hay gạ gẫm bạn làm chuyện ấy. Có thể bất chợt chàng sẽ khen những vùng nhạy cảm trên cơ thể bạn, bàn về những chuyện tế nhị, hay cố gắng đụng chạm ôm ấp bạn để kích thích. Những dấu hiệu này cho thấy chàng đã lâu không được đáp ứng nhu cầu rồi.

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ qua thể chất

Không chỉ biểu hiện qua tâm lý hành động mà sinh lý của phái nam cũng thay đổi khi lâu ngày không quan hệ.

Cậu nhỏ luôn trong trạng thái cương cứng

Cậu nhỏ luôn cương cứng
Cậu nhỏ luôn cương cứng

Khi lâu ngày không quan hệ thì sinh lý của đàn ông khá nhạy cảm. Ham muốn tăng cao làm cơ thể nam giới tiết ra nhiều hormone sinh lý hơn. Vì thế nếu lâu ngày không quan hệ biểu hiện nhiều nhất bằng việc cậu nhỏ sẽ rất nhạy cảm với những kích thích tình dụng. Có khi chỉ cần sự xuất hiện có một cô gái nóng bỏng cũng khiến cu cậu chào cờ rồi.

Chỉ cần quan sát vùng nhạy cảm của đàn ông có thể biết được lâu nay chàng có được đáp ứng nhu cầu hay không?

Tuy nhiên có nhiều chàng trai có nhu cầu sinh lý cao thì việc cậu nhỏ chào cờ liên tục cũng là điều dễ hiểu.

Luôn muốn ôm hôn và sờ soạng

Xuất phát từ việc lâu ngày không quan hệ sẽ khiến cơ thể bứt rứt, khó kiểm soát tâm lý hơn. Từ đó chàng cũng không thể kiểm soát được đôi tay của mình khi đứng gần người mình yêu. Họ sẽ luôn muốn ôm hôn và sờ soạng bạn tình để kích thích.

Hơi thở gấp gáp khi ở cạnh bạn

Những chàng trai đang trong tình trạng ham muốn tột độ sẽ có biểu hiện hơi thở gấp gáp, hay liếm môi và tim đập nhanh khi ở gần bạn tình.

Thông thường tình trạng này thường diễn ra khi lâu ngày không gặp gỡ kết hợp giữa nhu cầu sinh lý và nỗi nhớ nhung sẽ kích thích thần kinh làm cho hơi thở gấp gấp, trong người thì nóng bừng, rạo rực.

thường xuyên liếm môi

Chắc hẳn bạn thường thấy trong các bộ phim các chàng trai khi mong muốn có được một cô gái thì sẽ có biểu hiện là liếm môi. Đây không phải là tạo hình ngẫu nhiên của nhân vật mà dựa trên những nghiên cứu tâm lý.

Khi không được thỏa mãn nhu cầu tình dục trong thời gian dài thì đàn ông thường vô thức liếm môi trước mặt bạn tình. Nguyên nhân là do khi đứng trước bạn tình thì não bộ của họ sẽ bị kích thích làm tim đập nhanh, hơi thở gấp gáp và môi khô. Vì thế hành động liếm môi là hành động vô thức khi bị kích thích.

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ qua các cuộc ân ái

Khi lâu ngày không được quan hệ thì trong các cuộc ân ái đàn ông sẽ trở nên vụng về hơn, mãnh liệt hơn và có thể yếu hơn thường ngày.

Có nụ hôn nồng nhiệt và mãnh liệt

Một con hổ đói đương nhiên sẽ ăn con mồi một cách điên cuồng hơn rồi. Khi chàng lâu ngày bị bỏ đói sẽ có màn dạo đầu bằng nụ hôn thật mãnh liệt.

Chàng sẽ tiến tới thật mạnh mẽ, vồ vập và cuồng nhiệt. Đôi khi điều đó sẽ khiến bạn hơi sợ hãi một chút nhưng lời khuyên cho các cô gái hãy cố gắng hòa mình cùng nụ hôn bùng cháy đó để đem lại những cảm xúc trọn vẹn cho cả hai.

Có đôi chút vụng về ban đầu

Chuyện gì theo thời gian cũng có thể quên gì ngay cả chuyện tình ái. Nêu lâu ngày không quan hệ khi nhập cuộc sẽ khiến phái nam vụng về và bối rối hơn. Tuy nhiên một chút vụng về và một chút mãnh liệt khi nhập cuộc sẽ đem đến cảm giác thăng hoa hơn cho cả hai.

Nhập cuộc một cách mãnh liệt

Nụ hôn nồng cháy
Ảnh: Nụ hôn nồng cháy

Sau một thời gian nhu cầu sinh lý không được đáp ứng như một người bị dồn nén thì chàng sẽ nhập cuộc một cách mãnh liệt hơn. Sự giải tỏa này sẽ thể hiện qua những hành động mạnh mẽ, vồ vập. Điều đó có thể khiến bạn choáng ngợp và hơi đau. Những lúc này nếu cảm thấy khó chịu và đau đớn quá thì bạn nên đổi thế chủ động để điều chỉnh lại nhịp yêu của cuộc quan hệ.

Dễ bị xuất tinh sớm khi quan hệ

Dễ bị xuất tinh sớm khi quan hệ là hiện tượng sinh lý bình thường của đàn ông khi lâu ngày không quan hệ. Điều đó không đồng nghĩa với việc là lâu ngày không quan hệ khiến sinh lý nam giới suy giảm.

Sau một thời gian không quan hệ tình dục thì đầu dương vật của nam giới sẽ nhạy cảm hơn bình thường. Đó là lý do mà thông thường cuộc yêu sẽ kéo dài tầm 20 phút nhưng lâu ngày không quan hệ thì sẽ nhanh xuất tinh hơn.

Ngoài ra xuất tinh sớm nguyên nhân có thể do nam giới lâu ngày không được đáp ứng nhu cầu nên sẽ nhập cuộc một cách mãnh liệt hơn. Điều này cũng khiến nam giới dễ lên đỉnh và xuất tinh sớm.

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ qua tinh dịch

Có thể nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ qua màu sắc và số lượng tinh dịch.

Nếu đàn ông lâu ngày không quan hệ thì tinh dịch sẽ tích tụ trong cơ thể vì thế khi quan hệ và xuất tinh thì số lượng tinh dịch sẽ nhiều hơn bình thường. Biểu hiện bằng việc xuất tinh ồ ạt số lượng lớn và tràn ra cửa mình.

Ngoài ra khi nam giới kiêng quan hệ tình dục trong thời gian dài các thành phần trong tinh trùng sẽ biến đổi. Thay vì màu trắng đục thì chuyển sang màu vàng, đặc và dính hơn. Điều này hoàn toàn không phải là tình trạng bệnh lý gì chỉ là phản ứng sinh lý của cơ thể. Tuy nhiên nếu nhịn quan hệ trong thời gian dài có thể dẫn tới suy giảm chất lượng tinh trùng.

Nam giới lâu ngày không quan hệ thường không thỏa mãn ở hiệp 1

Lâu ngày không quan hệ khiến ham muốn của chàng mãnh liệt hơn bao giờ hết. Lần một xuất tinh sớm không đáp ứng được hết nhu cầu của chàng trai đang sôi dục dục vọng. Vì thế chàng sẽ khơi gợi để bạn có thể tiếp tục chiến đấu thêm lần 2 lần 3.

Âu yếm và vuốt ve bạn sau khi quan hệ

Vuốt ve sau khi quan hệ
Minh họa: Vuốt ve sau khi quan hệ

Đối với người đàn ông lâu ngày không quan hệ thì sẽ thường âu yếm và quan tâm tới bạn hơn. Nếu quan hệ thường xuyên thì cảm xúc trân trọng, yêu thương sẽ không được như vậy.

Sự âu yếm vuốt ve thể hiện chàng không muốn rời xa bạn sau một thời gian không được “ yêu”.

Nam giới lâu ngày không quan hệ có sao không?

Nam giới lâu ngày không quan hệ không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý và thái độ nó còn làm thay đổi sinh lý nam giới.

Tâm lý

Chàng bị suy giảm trí nhớ, hay quên

Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy nam giới khi lâu ngày không quan hệ sẽ suy giảm trí nhớ và mắc chứng hay quên. Điều này được lý giải là do khi quan hệ đều đặn não bộ sẽ được giải phóng ra các chất kích thích não bộ hoạt động vì thế trí nhớ, tâm lý được cải thiện hơn rất nhiều.

Ngoài ra khi không quan hệ lâu ngày nam giới dễ bị stress. Áp lực và stress sẽ khiến thần kinh bị căng thẳng. Lâu ngày sẽ ảnh hưởng tới trí nhớ.

Lãnh cảm, không còn ham muốn chuyện chăn gối

Lãnh cảm với bạn tình
Minh họa: Lãnh cảm với bạn tình

Câu hỏi nhiều người quan tâm liệu nam giới có lãnh cảm trong chuyện chăn gối hay không? Sự thật không chỉ mình phụ nữ lãnh cảm khi lâu ngày không quan hệ mà nam giới cũng có thể gặp phải triệu chứng như vậy.

Đa số nam giới lâu ngày không quan hệ sẽ thèm muốn tình dục hơn. Tuy nhiên nếu không được quan hệ trong thời gian dài họ sẽ trở nên lãnh cảm trong chuyện chăn gối. Do không quan hệ lâu ngày khiến nội tiết tố cũng bị thay đổi. Điều đó dẫn tới ngại quan hệ, ngại gần gũi với bạn tình.

Kỹ năng yêu kém

Đây có lẽ là điều vô cũng dễ hiểu. Khi không quan hệ trong thời gian dài thì nam giới thường bị quên đi những kỹ năng điêu luyện trong chuyện “ yêu “. Thay vào đó thì chàng thường vụng về, lúng túng khi bắt đầu cuộc yêu hay thay đổi tư thế.

Lúc đó các nàng không nên trách móc mà chủ động để có thể nâng cảm xúc của cuộc yêu lên.

Sức khỏe

Khô rát cơ quan sinh dục

Không quan hệ trong thời gian dài làm ảnh hưởng tới nồng độ testosterone trong cơ thể. Vì thế sẽ dẫn tới hiện tượng tượng cơ quan sinh dục khô rát hơn. Đặc biệt là lúc tự sướng hay quan hệ tình dục sau một thời gian dài không quan hệ.

Bị rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là tình trạng mà khi quan hệ dương vật không thể cương cứng hay duy trì sự cương cứng. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến đời sống hôn nhân.

Nam giới lâu ngày không quan hệ dẫn tới rối loạn cương dương là ảnh hưởng không nhỏ. Nó là một bệnh lý đa phần cần điều trị.

Nguyên nhân được lý giải là do sự lãnh cảm trong tình dục, stress và áp lực. Điều này dẫn đến việc “ trên bảo dưới không nghe” dương vật không thể cương cứng trong suốt cuộc yêu chỉ cần vài nhịp là mềm xuống.

Lão hóa nhanh

Theo nhiều khảo sát thì đàn ông nếu được đáp ứng nhu cầu tình dục thường xuyên tinh thần, vẻ ngoài sẽ trông trẻ trung hơn. Đàn ông nhịn quan hệ sẽ bị lão hóa nhanh, sắc khí không tốt, hay cáu gắt và nhăn nhó.

Lý giải cho điều này có thể là do khi quan hệ cơ thể sẽ sản xuất ra một lượng nhất định endorphin giúp kích thích não bộ hoạt động đem lại cảm giác sảng khoái và minh mẫn giúp cơ thể trẻ trung hơn.

Tăng cân, cơ bắp kém săn chắc

Khi quan hệ tình dục có thể giúp nam giới đốt cháy một lượng nhỏ calo trong cơ thể, cải thiện độ dẻo dai của xương khớp.Nếu quan hệ với tần suất đều đặc và phù hợp có thể giúp nam giới có cơ thể rắn chắc và khỏe khoắn hơn.

Vì thế nam giới lâu ngày không quan hệ thường gặp phải vấn đề là cơ teo nhẽo, tích mỡ và người đau yếu.

Tăng huyết áp

Tăng huyết áp do lâu ngày không quan hệ tưởng chừng là câu chuyện vô lý nhưng đây là sự thật. Sinh hoạt tình dục đều đặn giúp nam giới khỏe mạnh chống lại các bệnh lý như tim mạch, tăng huyết áp. Vì thế nam giới lâu ngày không quan hệ có ảnh hưởng không nhỏ tới việc mắc các căn bệnh như tăng huyết áp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây