Warning (512): _cake_core_ cache was unable to write 'cake_dev_en-us' to File cache [CORE/Cake/Cache/Cache.php, line 325]
Warning (512): _cake_model_ cache was unable to write 'default_d10117_db0_faqs' to File cache [CORE/Cake/Cache/Cache.php, line 325]
Warning (512): _cake_model_ cache was unable to write 'default_d10117_db0_faqs' to File cache [CORE/Cake/Cache/Cache.php, line 325]
Viêm Xoang Mũi

Sản phẩm Esha

Thuốc điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang ESHA là một bài thuốc được xây dựng dựa trên cơ sở bài thuốc đông y nổi tiếng "Thương nhĩ...

Bệnh viêm mũi dị ứng

Viêm mũi dị ứng là hiện tượng mũi bị viêm, sưng tấy do dị ứng với các tác nhân trong và ngoài cơ thể như bụi, khói, lông, tơ, thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm, áp...

Bệnh viêm xoang

Bệnh viêm xoang là tình trạng các khoang xung quanh mũi bị viêm và sưng lên. Điều này làm cho xoang tích tụ nhiều dịch nhầy, gây trở ngại cho việc thoát ra ngoài và gây phiền...
Câu hỏi tư vấn

Nguyễn Thị Minh Nguyệt

Trả lời

Bạn thường xuyên rửa nước muối cho con bạn là rất tốt, nhưng bạn cũng nên lưu ý, tham khảo, học cách rửa mũi đúng cho cháu ( rất nhiều phụ huynh rửa không đúng), để có thể vệ sinh sạch mũi cho con bạn, tránh tình trạng bít, tắc đường thở. và đặc biệt khi trời lanh bạn nên dùng nước muối sinh lý ấm ( không dùng nước lạnh, cũng như nóng quá). 
Con bạn bị viêm mũi dị ứng quanh năm, đặc biệt khi lạnh thì phản ứng càng rõ hơn, hắt hơi sổ mũi, Trong trường hợp này bạn có thể uống kèm thêm Singulair 4mg/ gói cho cháu trước khi đi ngủ (pha vào sữa cho cháu uống) trong 1 tháng, bổ sung vitamin C, cho cháu uống nhiều nước giúp làm  loãng dịch đờm, giữ ấm cho cháu, tránh khói bui,. Tăng cường chất dinh dưỡng, ăn uống đủ chất giúp cháu nâng cao sức đề kháng, sẽ hạn chế được tình trạng viêm mũi viêm xoang. 
Khi các cháu lớn lến, tình trạng viêm mũi dị ứng sẽ được cải thiện dần. Chúc cháu mau khỏi.

HA THI DA

Trả lời

Chào bạn,
Bạn bị viêm xoang bướm, là cặp xoang nằm ở phía sau mắt. Để điều trị bệnh bằng thuốc nam bạn có thể sử dụng thuốc Esha của Công ty cổ phần dược trung ương Mediplantex. Thuốc Esha có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược có hiệu quả cao trong điều trị viêm xoang lại không gây tác dụng phụ khi sử dụng. Thuốc được bào chế dưới dạng viên nang tiện lợi khi sử dụng và mang theo người.
Chúc bạn sức khỏe.

Lê Thị Nữ

Trả lời

Chào bạn Nữ,
Bạn bị viêm xoang đã lâu khoảng 9, 10 năm. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thuốc Esha để chữa trị. Esha được sản xuất dựa trên một bài thuốc cổ phương đã được chứng minh tính hiệu quả từ lâu, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch tự nhiên, giúp cơ thể tự thích nghi với điều kiện ngoại cảnh, hạn chế sự tái phát của bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang. Esha chứa các hoạt chất chống viêm, chống phù nề và có một hàm lượng tinh dầu cao có trong tân di, bạc hà… giúp thông mũi hiệu quả, giảm tình trạng tắc nghẹt mũi. Thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược, có tính an toàn cao. Các vị thuốc được phối hợp, gia giảm một cách hợp lý, phương thuốc cấu trúc chặt chẽ giúp làm tăng cường hiệu lực điều trị viêm mũi, viêm xoang và kiểm soát được tác dụng bất lợi của các vị thuốc. Điều đặc biệt trong suốt quá trình sản xuất hàm lượng tinh dầu không bị mất đi khi chiết xuất.
Chúc bạn sức khỏe.

ngotrung

Trả lời

Chào bạn,
Bạn có thể chữa trị viêm xoang theo cách như sau: Chuẩn bị một cái ấm nước nhỏ (nhôm, sành đều được nhưng không dùng để nấu nước uống vì sợ độc). Lấy một miếng giấy khá lớn, một tờ giấy lịch treo tường lớn hoặc nối 2 - 3 tờ giấy A4 bằng băng keo thành 1 tờ lớn, rồi quấn xéo lại thành một cái ống dài khoảng 5 tấc (50cm) chứ không được làm ngắn hơn vì sẽ quá nóng, dễ bị phỏng da còn nếu dài quá thì hơi không đủ mạnh để hít. 
Ống phải quấn sao cho 1 đầu vừa hoặc lớn hơn miệng vòi ấm còn 1 đầu nhỏ hơn sao vừa vào mũi để hít. Nếu có ống tre thì tốt hơn, nhưng không được dùng nhựa, dễ nóng chảy! Mở nắp ấm, đổ vào cỡ một chén nước. Đếm cỡ 10 - 20 đốt cây xương cá (tùy theo số cây mình có được nhiều hay ít), cắt nhỏ các đốt cây (thành cỡ phân nửa của lóng tay) rồi thả vào ấm. Nên cắt cây ngay trên miệng ấm, để cho mủ cây nhỏ vào ấm càng tốt. Phải luôn cẩn thận tránh mủ văng vào mắt, nguy hiểm. 
Đặt ấm lên bếp, vặn lửa thật lớn cho nước trong ấm sôi lên. Đến khi thấy hơi xông ra nhiều từ vòi ấm thì ta bớt lửa đến cực nhỏ, chỉ canh sao cho vừa đủ để hơi vẫn còn bốc ra nhẹ ở vòi ấm là đủ. Lấy ống giấy đã quấn, đưa đầu lớn của ống vào vòi ấm, còn đầu nhỏ cho vào mũi để hít hơi xông lên. Thời gian xông có thể chỉ là 15 - 20 phút, hay nếu có thời gian thì xông 30 - 50 phút. Nên để dành và hâm lại nước trong ấm để dùng, thường là 2 lần trong ngày (sáng và tối). Sau đó đổ bỏ, hôm sau làm lại liều thuốc mới. Khi hâm lại dùng lần 2 thì cho thêm một ít nước cùng với 1 vài đốt cây để bổ sung thêm thuốc.
Lưu ý: Nên bắt đầu xông ngay khi vừa bốc hơi, để tận dụng lúc chất mủ còn đậm đặc sẽ đạt hiệu quả nhanh. Vì hơi xông ra rất nóng, nên ta có thể hít một lát, đến khi thấy nóng quá thì quay mặt ra thở bên ngoài, rồi lại quay vào xông tiếp. Nên linh động làm sao để xông một cách thoải mái là được.
Chúc bạn sức khỏe.

a blinh

Trả lời

Chào bạn,
Bệnh viêm xoang để điều trị cần có quá trình lâu dài và kiên trì. Bên cạnh các biện pháp không dùng thuốc như vệ sinh mũi họng thường xuyên, tránh xa nguồn không khí ô nhiễm, khói bụi, vợ bạn có thể sử dụng thuốc có nguồn gốc thảo dược như Esha vừa có hiệu quả chữa bệnh lâu dài mà không gây tác dụng phụ khi sử dụng.

huỳnh thị hương

Trả lời

Chào bạn,
Con bạn bị viêm mũi dị ứng, viêm mũi theo mùa. Bệnh thường gặp ở người trẻ, trẻ em lớn, hiếm gặp ở người già, có yếu tố gia đình, di truyền rõ. Nguyên nhân dị ứng thường là phấn hoa với điển hình là viêm mũi dị ứng mùa xuân với dị nguyên hoa cỏ. Để chữa trị bệnh bạn nên kiểm soát cháu khỏi các tác nhân dị ứng này ( bụi nhà, lông vật nuôi, thời tiết thay đổi). Ngoài ra bạn nên vệ sinh mũi họng cho cháu bằng nước muối ấm thường xuyên để giữ gìn vệ sinh đường thở.

Trần Thu Vân

Trả lời

Chào bạn Thu Vân, 1 liều điều trị Esha kéo dài trong 2 tháng, tức là uống từ 8-10 hộp. Để điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang bạn cần kiên trị điều trị để có thể trị hoàn toàn bệnh.

Tạ Xuân Tùng

Trả lời

Chào bạn Xuân Tùng,
Bạn bị viêm mũi 10 năm nay, đi khám được kết luận là viêm mũi dị ứng. Tuy đã điều trị bằng thuốc tây y và đông y 6 tháng nhưng bệnh không khỏi, bạn có thể sử dụng thuốc Esha để điều trị bệnh. Esha là thuốc có nguồn gốc thảo dược được phát triển dựa trên bài thuốc nổi tiếng "Thương nhĩ tử tán" đã có từ lâu đời của Trung Quốc hiệu quả trong điều trị viêm mũi, viêm xoang. Đồng thời được gia giảm thêm các vị dược liệu như kim ngân hoa, bạch truật làm tăng thêm công năng trị viêm mũi, viêm xoang. Đặc biệt là hàm lượng tinh dầu không bị mất đi trong chiết xuất nên hiệu quả điều trị cao.
Chúc bạn mau khỏi bệnh.Nguyễn Hòa

Trả lời

Chào bạn Hòa,
Bạn bị ngạt mũi liên tục 3-4 lần một tuần, đã đi khám và được kết luận là viêm mũi dị ứng. Để chữa trị bệnh cách tốt nhất là tránh tiếp xúc với dị nguyên (các tác nhân gây ra dị ứng) như:
Phấn hoa và nấm mốc
Chất gây dị ứng trong nhà: bụi, bọ ve…
Dị ứng với lông vật nuôi nên tránh hoàn toàn là lựa chọn tốt nhất..
Chất gây dị ứng nghề nghiệp: Sử dụng mặt nạ hoặc khẩu trang là cần thiết.
Tiếp xúc với khói, nước hoa, thay đổi nhanh chóng về nhiệt độ và ô nhiễm môi trường có thể gây nên không đặc hiệu ở bệnh nhân viêm mũi dị ứng.
Tránh stress, tránh các chất kích thích và giảm sử dụng thuốc aspirin.
Cẩn thận khi thời tiết thay đổi, điều tiết độ ẩm và độ ấm để phòng ngừa viêm đường hô hấp.
Giữ vệ sinh mũi, thường xuyên dùng nước ấm hoặc nước muối sinh lý để rửa mũi, tránh hít khói thuốc lá.

Các thuốc được chỉ định trong bệnh viêm mũi dị ứng:
Thuốc kháng histamine: là những thuốc ức chế việc giải phóng hoặc tổng hợp các chất hóa học trung gian gây phản ứng dị ứng
Thuốc thông mũi: dạng nhỏ, xịt,
Thuốc corticorid: dùng cho đợt cấp và nghiêm trọng
Sử dụng các bài thuốc, vị thuốc đông y như " Thương nhỉ tử tán ", " Tân di tị uyên"....
Chúc bạn sức khỏe.
 

Đặt câu hỏi
Họ tên Email
Ảnh đại diện [ upload ]
Nội dung

viêm xoang mũi, thuốc trị viêm xoang, bệnh viêm xoang, điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng , chữa viêm xoang

bệnh viêm xoang

điều trị viêm xoang

viêm xoang

bệnh viêm xoang là gì

tại sao bạn bị viêm xoang

điều trị viêm xoang không dùng thuốc

điều trị viêm xoang dùng thuốc

Warning (2): Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) [Unknown, line 0]
Warning (2): Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/tmp) [Unknown, line 0]